Hotline: 0983 224 351 (Mr.Tân)

Phone: 028 66 858 171 Email: chongsetthienlong@gmail.com

[Australia] Sét đánh không chết còn có thêm siêu năng lực

Một nhiếp ảnh gia người Australia cho biết kỳ tích sau khi bị sét đánh không chết mà cơ thể còn xuất hiện thêm nhiều siêu năng lực mà không ai có thể có.


Nhiếp ảnh gia này có tên là Brian Skinner cùng cộng sự tên là Julia rất hay đi chụp những tia sét trong cơn mưa bão. Tháng 11/2014, trong chuyến đi săn ảnh tại một bãi biển ở New South Wales khi cơn bão Stockton đang chuẩn bị quét qua miền Nam Australia. Brian Skinner không may đã bị sét đánh trúng, cộng sự Julia cách đó vài mét đã ghi lại toàn bộ sự việc.

[Australia] Sét đánh không chết còn có thêm siêu năng lực

Brian Skinner cảm nhận được tia sét đã chạy qua cơ thể mình từ bàn tay. May mắn là nhiếp ảnh gia này đã không bị tác động hoàn toàn từ tia sét, anh và cộng sự đã nhanh chóng rời khỏi địa điểm bị sét đánh.

Sau sự cố, Brian Skinner đã cảm thấy cơ thể khác lạ và có nhiều biểu hiện "siêu năng lực", anh có thể nghe thấy hoặc nhìn thấy những âm thanh và cảnh vật ở rất xa và thậm chí anh còn đoán biết được người khác nghĩ gì.

Trải nghiệm kỳ lạ nhất mà Brian Skinner trải qua là có thể biết được những gì mà mọi người sắp nói với anh. Như thể là họ đã nói chuyện với anh vậy. Skinner cho biết, một số chuyên gia lý giải có thể là năng lượng từ sét còn đang lưu trong cơ thể và chưa giải phóng hết khiến anh có nhiều cảm nhận "siêu năng lực" như vậy. Anh không cảm thấy hề hấn hay phiền phức gì với vấn đề này.

Mặc dù Skinner đã trải qua những sự cố nhớ đời nhưng anh vẫn yêu thích công việc của mình. Nhiếp ảnh gia người Australia vẫn khẳng định sẽ tiếp tục đi săn sét trong những cơn bão, đây là công việc yêu thích của anh mặc dù đã làm việc với nó trong hơn 25 năm qua.

Sau sự cố đó, Skinner cảm thấy quý và trân trọng hơn cuộc sống của mình. Anh cảm thấy may mắn khi tia sét đã không cướp đi sinh mạng của mình.

Xem video nhiếp ảnh gia bị sét đánh trúng khi đang chụp ảnh sét bão:

(Chống sét Thiên Long)
Theo VTC

Phản hồi của bạn