Hotline: 0983 224 351 (Mr.Tân)

Phone: 028 66 858 171 Email: chongsetthienlong@gmail.com

[Hà Tĩnh] Hương Khê đã có điện trở lại sau sự cố sét đánh ngày 17/10

Sáng ngày 19/10, Điện lực Hương Khê (Hà Tĩnh) đã sửa chữa xong 2 trạm biến áp bị cháy do sét đánh và khắc phục xong sự cố trên lưới điện, cấp điện trở lại cho dân.


Sáng ngày 19/10, Điện lực Hương Khê (Hà Tĩnh) đã sửa chữa xong 2 trạm biến áp bị cháy do sét đánh và khắc phục xong sự cố trên lưới điện, cấp điện trở lại cho dân. Sau hơn 1 ngày xảy ra sét đánh, nhiều xã trên địa bàn đã có điện trở lại.

[Hà Tĩnh] Hương Khê đã có điện trở lại sau sự cố sét đánh ngày 17/10

Vào chiều ngày 17/10, khu vực huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) nhiều khu vực có mưa to gió lớn kèm giống sét. Không may có 2 trạm biến áp bị sét đánh cháy (trạm biến áp Hương Trạch 9 – xã Hương Trạch và trạm biến áp Trung Mỹ - xã Phương Mỹ) khiến nhiều khu vực kết nối với 2 trạm biến áp này bị cúp điện toàn bộ.

Với sự nỗ lực cao, đến 1 giờ sáng nay (19/10), sự cố tại các trạm biến áp và hệ thống đường dây đã được điện lực Hương Khê xử lý xong; điện lực đã tiến hành cấp điện trở lại cho người dân các xã trên địa bàn".

Trao đổi với phóng viên Báo Hà Tĩnh vào sáng nay, ông Phạm Lương Trung – Giám đốc Điện lực Hương Khê cho biết: “Song song với sửa chữa các trạm biến áp, trên 30 công nhân quản lý, vận hành của đơn vị đã tập trung kiểm tra, khắc phục các sự cố trên toàn lưới điện.

[Hà Tĩnh] Hương Khê đã có điện trở lại sau sự cố sét đánh ngày 17/10

Được biết, sự cố sét đánh vào chiều tối ngày 17/10 vừa qua tại Hương Khê đã làm cháy 2 trạm biến áp, tác động xấu tới hệ thống đường dây điện, gây hư hỏng khoảng trên 100 công tơ khách hàng. Tổng thiệt hại ước tính khoảng trên 350 triệu đồng.

Theo báo Hà Tĩnh

Phản hồi của bạn