Hotline: 0983 224 351 (Mr.Tân)

Phone: 028 66 858 171 Email: chongsetthienlong@gmail.com

[Nghệ An] Bé gái 13 tuổi đi chăn trâu bị sét đánh tử vong

Cùng đi chăn trâu trên đồng cỏ, gặp trời mưa to kèm giông sét, 3 bé gái ngồi trú dưới đồng cỏ thì bị sét đánh trúng khiến 1 bé gái 13 tuổi tử vong.


Cùng đi chăn trâu trên đồng cỏ, gặp trời mưa to kèm giông sét, 3 bé gái ngồi trú dưới đồng cỏ thì bị sét đánh trúng khiến 1 bé gái 13 tuổi tử vong.

[Nghệ An] Bé gái 13 tuổi đi chăn trâu bị sét đánh tử vong - Chongsetthienlong.vn

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 7/8, nạn nhân là bé gái 13 tuổi tên Nguyễn Thị Nhâm, sinh sống tại xã Nghĩa Phúc, Huyện Tân Kỳ, Tỉnh Nghệ An. Trong buổi đi chăn trâu đi cùng là em gái và 1 bé gái hàng xóm. Vị trí chăn trâu chỉ cách nhà 500 mét.

Khi chăn trâu ngoài đồng thì trời bất ngờ có mưa to gió lớn kèm giông sét, cả 3 cùng ngồi bên ngau để trú mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng vị trí, bé Nhâm bị văng xa vài mét, cháy xém da, rách quần áo, tử vong tại chỗ. 2 bé còn lại không bị thương nên chạy về hô hoán mọi người cứu giúp.

Ông Đặng Xuân Nam (Chủ tịch UBND xã) cho biết, Nhâm là con đầu trong gia đình có 2 con gái ngụ tại xã. Chính quyền đã đến hỏi thăm và động viên gia đình.

Hồi tháng 5, tại tỉnh Nghệ An cũng đã có vụ sét đánh tại huyện Quỳ Hợp, nạn nhân ngồi trong nhà cũng bị sét đánh trúng bất tỉnh. Tháng 6 cũng xảy ra một vụ sét đánh trúng vào 12 người ở huyện Thanh Chương khiến nhiều người bất tỉnh tại chỗ.

Theo Zing News

Phản hồi của bạn