Hotline: 0983 224 351 (Mr.Tân)

Phone: 028 66 858 171 Email: chongsetthienlong@gmail.com

[Phú Yên] Một ngư dân bị sét đánh tử vong khi đang đánh bắt cá trên biển

Một ngư dân tại Phú Yên bị sét đánh tử vong khi đang đánh bắt cá trên biển tại khu vực cách biển Phú Yên tầm 2 hải lý.


Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thu (30 tuổi), là một ngư dân thuộc thôn Phú Thường, xã An Hòa (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Vào lúc 5h20' ngày 19/10, anh Thu dùng thúng chai lắp đặt động cơ đang khai thác thủy sản trong vùng lộng, cách bờ biển Phú Thường khoảng 2 hải lý thì bất ngờ gặp một trận mưa giông kèm theo sấm sét.

[Phú Yên] Một ngư dân bị sét đánh tử vong khi đang đánh bắt cá trên biển - Chongsetthienlong.vn

Hàng xóm đến dự tang lễ và chia buồn với gia đình anh Nguyễn Văn Thu

Lúc này, một luồng sét đã đánh trúng vào phương tiện của anh Thu. Một số ngư dân cùng hành nghề gần đó phát hiện, tiếp cận để đưa anh Thu vào bờ để cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa vào đất liền.

Theo Chính quyền và người dân địa phương, hoàn cảnh kinh tế của gia đình anh Thu gặp rất nhiều khó khăn. Gia đình có 3 nhân khẩu, anh Thu là lao động chính, hàng ngày tham gia khai thác thủy sản trong vùng lộng, nên nguồn thu nhập không được ổn định. Trong khi đó, vợ anh bị mắc bệnh máu trắng và đứa con trai của 2 vợ chồng anh năm nay 05 tuổi bị bệnh bại não.

[Phú Yên] Một ngư dân bị sét đánh tử vong khi đang đánh bắt cá trên biển - Chongsetthienlong.vn

Gia đình anh Nguyễn Văn Thu thuộc diện đặc biệt khó khăn

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Tuy An, xã An Hòa và Đồn Biên phòng An Hải đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và huy động lực lượng giúp đỡ gia đình lo mai táng cho nạn nhận. Đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp sẻ chia với những khó khăn mà người nhà nạn nhân đang gặp phải.

Chống sét Thiên Long

Phản hồi của bạn